Cùi bưởi khô nguyên chấtCùi bưởi khô nguyên chất

Cùi bưởi khô nguyên chất làm chè bưởi siêu ngon

Mã sản phẩm: 2810507

65.000

Khối lượng

100 gram, 1kg, 300 gram

Thông tin sản phẩm cùi bưởi khô Dũng Hà

Phân Loại: Cùi bưởi khô loại nhỏ thái lát (Cam kết không bị đắng, cùi xốp ngon, giòn)

Quy cách đóng gói: Đóng gói theo yêu cầu khách hàng (từ 100gr trở lên)

Thành phần: Cùi bưởi nguyên chất, đã sấy khô và được tẩm bột năng hoàn toàn

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng: Dễ dàng sử dụng, chỉ cần ngâm cùi bưởi khô trong nước lã để nở hoàn toàn, sau đó rửa sạch và sử dụng trong các món ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, kín đáo, tránh ánh nắng trực tiếp

Giao hàng: Giao hàng toàn quốc. Xem chính sách giao hàng tại Nông Sản Dũng Hà.

Còn hàng

Mô tả

Sản phẩm cùi bưởi khô đóng gói tại Dũng Hà

 

Thông tin cùi bưởi khô

Cùi bưởi khô là cùi bưởi đã được sấy khô hoàn toàn sau khi đã được sơ chế để loại bỏ vị đắng. Để tận hưởng hương vị tươi ngon nhất, bạn có thể ngâm cùi bưởi trong nước khoảng 2 tiếng trước khi sử dụng để làm cùi bưởi nở to giống cùi tươi và đảm bảo cùi không còn vị đắng. Cùi bưởi tại Dũng Hà cam kết cung cấp sản phẩm cùi giòn, ngon và xốp.

Cách nấu chè bưởi từ cùi bưởi khô

  • Nguyên liệu chuẩn bị: 200g đường, 120g bột năng, 100g đậu xanh đã lột vỏ, tinh dầu hoa bưởi, nước cốt dừa.
  • Thực hiện nấu chè bưởi:
    • Bước 1: Sơ chế và làm sạch cùi bưởi khô bằng cách ngâm cùi bưởi trong nước ấm khoảng 30 phút để cùi nở to và trở nên giòn hơn. Ngâm đậu xanh trong nước ấm trong khoảng 2-3 giờ để đậu xanh mềm và nở ra. Sau đó, hấp đậu xanh cho đến khi chín, rồi vớt ra để nguội.
    • Bước 2: Chế biến cùi bưởi bằng cách ướp cùi bưởi với 100g đường khoảng 40 phút sau đó đun nhẹ. Khi đường tan hết, tắt bếp. Lưu ý rằng nếu nước còn, bạn nên đổ nước lọc vào cùng với 1 thìa canh, đun thêm 4-5 phút để cùi bưởi hấp thụ hết đường.
    • Bước 3: Trộn cùi bưởi với bột năng. Khi vẫn còn nhiệt, trộn cùi bưởi với 50g bột năng và khuấy đều để bột năng ngấm. Tiếp tục trộn thêm 50g bột năng khác cho đến khi bột bao quanh hoàn toàn cùi bưởi và cùi khô ngoài cùng. Cùi bưởi sẽ trở nên khô và không còn ẩm.
    • Bước 4: Luộc cùi bưởi bằng cách đun sôi nước, sau đó đun cùi bưởi trong nước sôi khoảng 4-5 phút. Luộc đến khi cùi bưởi nổi lên là xong. Sau đó, ngâm cùi bưởi trong nước đá lạnh để làm cho vỏ bưởi trở nên ngon và giòn hơn.
    • Bước 5: Kết thúc việc nấu chè bưởi bằng cách khuấy đường và bột năng vào nước, sau đó đổ vào nồi cùng với cùi bưởi đã luộc (đảm bảo nước trong nồi khoảng 600ml). Khuấy đều cho đến khi bột chuyển màu, sau đó thêm đậu xanh và tinh dầu hoa bưởi, khuấy đều một lần nữa trước khi tắt bếp.
    • Bây giờ bạn đã hoàn thành món chè bưởi, chỉ cần múc ra bát và thưởng thức. Bạn có thể thêm một ít nước cốt dừa để làm cho món ăn thêm hấp dẫn và thơm ngon hơn.

Cam kết của chúng tôi là cung cấp cùi bưởi khô nguyên chất và an toàn cho sức khỏe

  • Dũng Hà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho cùi bưởi khô, đảm bảo cùi bưởi giòn, ngon và xốp để làm chè chuẩn vị nhất.
  • Cùi bưởi được sấy khô hoàn toàn, đảm bảo sạch và không bị mốc hoặc ám mùi.
  • Chúng tôi không sử dụng các loại phèn chua.
  • Giá cùi bưởi khô cạnh tranh nhất trên thị trường, không có trung gian.
  • Sử dụng dễ dàng và tiện lợi.
  • Thời gian bảo quản trên 12 tháng khi được lưu trữ ở nơi khô ráo.

———————–

Dũng Hà Farm còn cung cấp các loại rau củ sạch, đặc sản vùng miền,… đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả hợp lý nhất. Bạn có thể ghé qua các cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm mua sắm:

    • Hotline + Zalo: 0978.282.357
    • Email: Farmdungha@gmail.com
    • Fanpage: Nông Sản Dũng Hà – Trung Kính
    • Cửa hàng 1: A10, ngõ 100 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    • Cửa hàng 2: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cùi bưởi khô nguyên chất làm chè bưởi siêu ngon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *